TƯ VẤN ĐĂNG KÝ BẢO HỘ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ BẢO HỘ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Việc đăng ký bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp không những thúc đầy hoạt động quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, tạo sự tin tưởng trong quan hệ với các đối tác mà doanh nghiệp còn có căn cứ pháp lý bảo vệ cho quyền lợi của mình trước những hành vi sử dụng trái phép các quyền sở hữu trí tuệ đó.
Luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ
Chúng tôi có một đội ngũ luật sư tư vấn giàu kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về đăng ký bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ của Việt Nam.
Chúng tôi cung cấp các ý kiến tư vấn mang tính thực tiễn, có chất lượng cao cũng như các dịch vụ khác cần thiết trong suốt quá trình đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.
Dịch vụ tư vấn pháp luật về đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, tư vấn thương hiệuTư vấn bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ
 
Công ty tư vấn luật LUẬT BẮC VIỆT cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu gồm: đăng ký bảo hộ sáng chế, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả. Cụ thể phạm vi hoạt động như sau:
1. Tư vấn xây dựng chiến lược, phát triển thương hiệu (như xây dựng chiến lược truyền thông trên website, internet marketing, chăm sóc khách hàng, ......).
2. Tư vấn thiết lập các quyền sở hữu trí tuệ, thương hiệu.
3. Tư vấn bảo hộ lô gô, tư vấn đặt tên thương mại cho doanh nghiệp, tư vấn đặt tên nhãn sản phẩm hàng hóa.
4. Tra cứu, cung cấp thông tin về việc đăng ký quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam.
5. Kiểm tra tính khả dụng của quyền sở hữu trí tuệ dự kiến đăng ký; tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu.
6. Đại diện nộp đơn đăng ký bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm ghi nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ.
7. Tư vấn hợp đồng, soạn thảo hợp đồng, thẩm định, đăng ký hợp đồng li-xăng, chuyển giao công nghệ.
8. Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng, đàm phán và đại diện giải quyết các tranh chấp hợp đồng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.
9. Thực thi các quyền sở hữu trí tuệ đang được bảo hộ: điều tra, giám sát, thương lượng, hòa giải, khởi kiện ra tòa hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khác xử lý vi phạm.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hoặc tham khảo thêm các dịch vụ tư vấn sở hữu trị tuệ chuyên sâu của chúng tôi ở trong thư mục này

Bài viết liên quan