Đăng ký logo độc quyền

Đăng ký logo độc quyền

Đăng ký thương hiệu Logo hoặc nhãn hiệu hàng hóa là biện pháp bảo vệ, tránh việc người khác sử dụng tài sản đó của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp nhỏ bỏ qua bước đầu tiên, nhưng rất quan trọng trong quá trình bảo vệ thương hiệu, đó là đăng ký thương hiệu hoặc nhãn hiệu hàng hóa.


Bạn có thể đăng ký những gì?

Thương hiệu - trademark có thể là một từ duy nhất, biểu tượng, tên hoặc một khẩu hiệu dùng để xác định và phân biệt những đặc điểm, tính chất của một công ty (hoặc sản phẩm) với những công ty (sản phẩm) khác. Logo giống như dấu phẩy của Nike là một ví dụ. Trademark cho phép người sở hữu bảo vệ những gì đã đăng ký, người khác không được sử dụng chúng nếu không được phép. Điều này rất quan trọng trong quá trình xây dựng và tìm kiếm những khách hàng trung thành với thương hiệu. Trademark cũng giúp tránh nhầm lẫn và lôi kéo khách hàng bởi sự không rõ ràng, mập mờ trong logo, khẩu hiệu… của các đối thủ cạnh tranh.


Logo và khẩu hiệu cũng là những yếu tố cần phải đăng ký và nó không được trùng với logo và khẩu hiệu của công ty khác.
Cty chúng tôi là đơn vị chuyên làm các thủ tục tại Cục SHTT, Cục BQTG Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ ĐK quyền thuộc Sở hữu trí tuệ như:
1. ĐĂNG KÝ LOGO, THƯƠNG HIỆU,NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN
2. ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIẢ MẪU MÃ SẢN PHẨM
3. ĐĂNG KÝ KIÊU DÁNG CÔNG NGHIỆP.
4. ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

Quý doanh nghiệp có nhu cầu về ĐK các dịch vụ nói trên mà không phải tốn kém nhiều thời gian đi lại và chờ đợi lâu, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên TV sẽ đến tại Cơ quan, DN tư vấn các thông tin cần thiết cho quý DN và tiến hành làm thủ tục ĐK
Đối với các CTY, DN ở các tỉnh thành trên toàn quốc thì liên hệ trao đổi tư vấn trực tiếp qua Điện thoại và làm theo hướng dẫn mọi thủ tục sẽ chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện
Nếu quý DN chưa ĐK hay chưa tạo dựng thương hiệu cho riêng mình. không bị lẫn lộn và nhái giả, ăn cắp thương hiệu và Bản Quyền, nhằm mục đích để yên tâm Phát triển SX, TM trên thị trường VN và vương ra thị trường nước ngoài thì ngay bây giờ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ Xây dựng thương hiệu ngay.

 

Bài viết liên quan