Đăng ký bản quyền thương hiệu ở đâu

Đăng ký bản quyền thương hiệu ở đâu

Đăng ký bản quyền thương hiệu ở đâu
Bạn đăng băn khoăn không biết làm thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu ở đâu, cần những hồ sơ, giấy tờ gì? Đừng lo lắng ! Công ty TNHH BẮC VIỆT LUẬT  chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết cho mọi khách hàng và đảm bảo lợi ích của khách hàng luôn đặt hàng đầu. Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận những hồ sơ khó, hồ sơ bị trả lại.
Đối với các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân
– Đối với các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam thì có quyền nộp đơn trực tiếp vào Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam tại địa chỉ 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội để yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
Tổ chức và cá nhân Việt Nam không bắt buộc phải thông qua các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ để tiến hành nộp đơn, tuy nhiên, đây là một công việc đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, tổ chức và cá nhân nên tìm đến các luật sư, các tổ chức đại diện để được tư vấn về quy trình, cách thức nộp đơn để bảo đảm tiến hành thủ tục một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Đối với các tổ chức, cá nhân người nước ngoài
- Tổ chức cá nhân người nước ngoài, không có hiện diện thương mại ở Việt Nam thì bắt buộc họ phải nộp đơn qua các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ.
Tư vấn đăng ký thương hiệu – 

Bài viết liên quan